งานโลหะแผ่น งานโลหะแผ่น งานโลหะแผ่น งานโลหะแผ่น งานโลหะแผ่น งานโลหะแผ่น งานโลหะแผ่น  
งานโลหะแผ่น
 
งานโลหะแผ่น
 
ไมตรี งานโลหะแผ่น
   

งานโลหะแผ่น

 

 
ไมตรี เมทัล เวิร์ค เริ่มต้นจากธุรกิจสร้างตู้ทำความเย็น ซึ่งยังไม่มีคนทำมากเท่าในปัจจุบันนี้ การทำ ตู้เย็นจนสำเร็จเป็นผลิตภัณฑ์ ที่ส่งออกขายได้ในตลาด ต้องอาศัยความเข้าใจ ใน ขั้นตอนการตัด พับ เชื่อม ต่อ ร้อยท่อ เจาะรู ปูแผ่น insulate ดูแลแผ่นผิวสแตนเลสทำระบบ ความเย็นเป็นทั้งงานตกแต่ง ภายใน และภายนอกและอื่นๆ อีกจิปาถะจนถึง พิมพ์โลโก้จัดส่งสาธิตการใช้งาน การดูแลและนำกลับ มาแก้ไขวงจรทั้งหมดที่ทำซ้ำกันอยู่กว่า 10 ปี
 
ไม่เพียงแต่ทำให้เรามองเห็น วัฏจักรของงานแปรรูปโลหะแผ่นได้เป็นอย่างดี แต่ยังช่วยให้เราเข้าใจ หัวใจผู้ เป็นลูกค้าที่ต้องการสินค้าที่ส่งออก จากมือผู้ผลิตในคุณภาพที่ใช้งานได้ดี สมกับราคา (หรือเกินคุ้ม) และ เวลาแห่งการรอคอย ด้วยความเข้าใจที่ปลูกฝังอยู่ในวิถีการทำงานของ บุคลากร แห่งไมตรี เมทัล เวิร์คนี้เองที่ทำให้เราเริ่มต้นขยับขยายนำองค์ความรู้ที่ได้สะสมไว้จากประสบการณ์ นับสิบปี มาสู่ธุรกิจแปรรูปโลหะ แผ่นแบบเต็มตัวจวบจนถึง ทุกวันนี้
งานโลหะแผ่น
   
งานแปรรูปโลหะแผ่นที่หลั่งไหลเข้ามาหาเราจนถึงทุกวันนี้อย่างไม่ขาดสาย เป็นผลที่สืบเนื่องมาจาก ความ จริงใจ ในบริการและความตั้งใจ ส่งมอบงานให้ได้ตามเป้าหมาย ที่ลูกค้ากำหนดไว้ในทุกบท เรียน ของการทำงานในแต่ละวันของเรา คือบันไดก้าวไปสู่ความท้าทาย ที่ยากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจาก ความ ต้องการของตลาดเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว ปริมาณการผลิตในแต่ละครั้งลดลงเรื่อยๆ แต่เพิ่ม ความถี่ของการเปลี่ยนต้นแบบเร็วขึ้น ทำให้เราหันมาใช้เทคโนโลยี CNC
 
และโปรแกรมออกแบบจนเกิดความชำนาญและตอบทุกโจทย์ที่ลูกค้าต้องการได้เป็นอย่างดี ปัจจุบัน นี้ ไมตรี เมทัล เวิร์ค ยังคงก้าวต่อไปข้างหน้าอย่างไม่หยุด เรายังคงมองหาช่องทางที่จะช่วยให้ลูกค้า ได้สินค้าที่ดีที่สุด ในต้นทุนที่เป็นที่พอใจมากที่สุดอยู่เสมอมา ไม่ว่าปัญหาจะยาก หรือง่ายจะเล็กหรือ ใหญ่ เราขออาสามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหให้กับคุณจนออกมาเป็นผลงานที่สำเร็จด้วยดี เรายืนยัน ที่จะตอบสนองทุกความต้องการ...และยึดมั่นในการบริการด้วยฝีมือและหัวใจตลอดไป
     
  งานโลหะแผ่น งานโลหะแผ่น งานโลหะแผ่น งานโลหะแผ่น งานโลหะแผ่น งานโลหะแผ่น งานโลหะแผ่น  
Maitree Metal Work Co.,Ltd.  109/41 M.6, Bangrak Pattana, Bangbuatong, Nontaburi 11110 THAILAND.
บริษัท ไมตรี เมทัล เวิร์ค จำกัด   109/41  หมู่ 6 ตำบลบางรักพัฒนา  อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี 11110
Tel.  02-9202091 / 081-8683959 Fax 02-9201911 Email. maitreemetal1@gmail.com
Design By
ออกแบบเว็บไซต์